Xe đựng dụng cụ Spa (hay xe đẩy spa, kệ đựng đồ spa) là một trong những dụng cụ cực kỳ quan trọng đối với các trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ viện, các cơ sở massage…

Xe đựng dụng cụ spa thường có 3 tầng, dùng trong các phòng phun xăm, xăm hình nghệ thuật, nên còn được gọi là Kệ đựng đồ phun xăm 3 tầng. Với thiết kế 3 tầng tiện lợi như vậy, kệ đựng đồ phun xăm có thể dùng làm kệ chứa các dụng cụ phun xăm như kim, mực, bông, thuốc ủ tê, khăn lau,…

Ngoài ra, đa phần kệ phun xăm đều trang bị bánh xe, giúp di chuyển nhẹ nhàng, tiện lợi, có thể nói vui đây là xe đẩy phun xăm hay xe để dụng cụ cũng không có ai bàn cãi gì bởi thiết kế tối ưu của nó.

Đặc biệt, ở 1 số kệ có trang bị ngăn chứa thau inox, thích hợp đựng nước để rửa, rất tiện lợi.

Một vài sản phẩm kệ dụng cụ chỉ có 1 khay inox, thích hợp dùng cho chăm sóc vết thương, hoặc chứa vài dụng cụ thiết yếu nhất khi thẩm mỹ cho khách. Các loại kệ inox spa này cũng là 1 trong những sản phẩm được nhiều thợ phun xăm lựa chọn cho tiệm của mình.

Sendora Shop tự hào là đơn vị cung cấp kệ đẩy spa, xe đựng dụng cụ spa và kệ phun xăm spa 3 tầng uy tín, giá rẻ và chất lượng ổn định nhất thị trường.

Main Menu