Top 3+ bàn mổ phổ biến nhất thị trường

Top 3+ bàn mổ phổ biến nhất thị trường

Ngành y tế ngành càng phát triển với những thành tựa y khoa vươn tầm thế giới. Qua đó thiết bị đóng vai trò hỗ trợ đặc lực cho các nhà chuyên môn. Bàn mổ hay bàn phẫu dùng phẫu thuật là một trong những thiết bị trong phòng mổ đơn giản nhưng có vai trò rất quan trọng. Để lựa chọn ra Top 3+ bàn mổ phổ biến nhất thị trường, sendora.vn sẽ đưa ra các gợi ý như sau:

Bàn mổ là gì?

“Bàn mổ” tiếng anh là “surgical table” hoặc “operation table”, là loại thiết bị chuyên dụng thường được sử dụng trong phòng mổ của bệnh viện, phòng khám, trung tâm phẫu thuật cấp cứu, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ. Hoặc các cơ sở chăm sóc sức khỏe khác nơi các ca mổ được tiến hành.

Được thiết kế cố định hoặc di động từ phòng này sang phòng khác và được dùng cho nhiều mục đích như mổ mắt, tim mạch, chấn thương chỉnh hình, tiết niệu…

Có những loại bàn mổ nào?

Bàn mổ cơ đa năng

Được làm bằng thép không gỉ, cấu trúc nhỏ gọn, chắc chắn, sử dụng bộ áp nâng hạ thủy lực dễ điều khiển, có thể dễ dàng để làm sạch và khử trùng. được chia làm 4 phần đầu, chân, lưng và mông.

1. Việc di chuyển lên xuống được điều khiển bởi hệ thống thủy lực bơm dầu. Việc điều chỉnh được thực hiện ở phần bên của đầu.
2. Nó được trang bị sàn một lớp và bảng chân loại tích hợp.
3. Tấm chắn và đế được làm bằng thép không gỉ.

Mẫu bàn nâng cơ đa năng phổ biến

Mẫu bàn nâng cơ đa năng phổ biến

Bàn mổ thủy lực cơ đa năng

A

Bàn mổ điện đa năng

Đa phần bàn được trang bị bảng điều khiển điện bẳng Remote được làm đặc biệt để đáp ứng nhu cầu phẫu thuật chung. Được làm bằng thép không gỉ. Bàn mổ có thể dùng để chụp X-Quang. Can trượt đến hơn 300mm. Đáp ứng các nhu cầu phẫu thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu