Tiệm Nail Luxury cần trang bị những gì?

NAIL LUXURY CẦN TRANG BỊ NHỮNG GÌ

Bạn đang định hướng quy mô Nail Salon của bạn ở phân khúc cao cấp hơn, mong muốn trở thành tiệm Nail Luxury thì đây có lẽ là bài viết bạn có thể tham khảo để có hướng xây dựng cho tiệm Nail Luxury của riêng mình!

Mặt bằng

Mặt bằng cũng là nơi quảng cáo miễn phí của bạn đấy, vậy nên hãy chọn ở những nơi có ngã 3, ngã 4 để có thể nhiều người có thể dễ dàng thấy được bạn. Bãi đậu xe cũng là nơi được nhiều khách hàng quan tâm, sự thuận tiện và nhanh chóng là các giá trị ưu tiên hàng đầu của khách hàng.

Không ai muốn sử dụng dịch vụ ở một nơi mà phải loay hoay đi tìm chỗ đậu xe cả. Và cũng không khách hàng nào muốn đi tìm sử dụng một dịch vụ ở một nơi có địa chỉ khó tìm. Bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng để tìm được một địa điểm phù hợp với dịch vụ Nail Luxury của bạn nhé!

Không gian trong tiệm Nail Luxury cần thoáng đãng

Không gian trong tiệm Nail Luxury cần thoáng đãng

Biển hiệu

Tất nhiên, để gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, một hệ thống Nail Luxury cần một biển hiệu có kích thước lớn, thiết kế đẹp mắt, màu sắc độc đáo và có liên quan đến ngành nghề dịch vụ của bạn, như thế khách hàng sẽ nhớ đến bạn lâu hơn. Nhiệm vụ của biển hiệu là giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu lâu hơn, vậy nên bạn cần đầu tư nghiêm túc và bỏ ra nhiều thời gian để có biển hiệu ưng ý cho mình.

Không nên tham khảo biển hiệu của các đối thủ cạnh tranh, vì như vậy sẽ làm nhiễu ý tưởng biển hiệu của riêng mình. Khiến biển hiệu của mình giống với đối thủ là điều không nên, nó khiến thương hiệu của bạn bị nhạt nhòa.

Một số biển hiệu ngành Nail nổi bật

Một số biển hiệu ngành Nail nổi bật

Ghế làm Nail

Các loại ghế sofa từ bình dân đến cao cấp nhìn thấy ở hầu hết các tiệm làm Nail, nếu bạn cũng sử dụng giống như vậy thì tiệm của bạn sẽ không có điểm nổi bật riêng biệt cũng như không thể hiện được đây là một Nail Salon cao cấp. Spa Pedicure Chair là loại ghế làm nail cao cấp nhất hiện nay, được các Nail Salon tại Mỹ rất yêu thích bởi có nhiều tính năng đột phá như: tích hợp massage cho khách hàng, hệ thống xả bồn tự động và những tính năng ưu việt khác là điểm nhấn khiến chiếc giường này trở nên đắt giá.

Spa Pedicure Chair

Spa Pedicure Chair

Chờ đợi nhiều giờ đồng hồ để hoàn thành bộ móng, nhưng trong khoảng thời gian đó khách hàng lại được massage khiến cảm giác chờ đợi không trở nên quá lâu. Cũng không phải khách hàng nào cũng có thời gian đi làm móng ở tiệm, làm việc 8 tiếng đồng hồ ở cơ quan rồi mới có thời gian ghé thăm dịch vụ của bạn, thời gian sử dụng dịch vụ cũng là thời gian giải tỏa stress thì lúc này khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ có cảm giác thoải mái và ghi nhớ thương hiệu của bạn lâu hơn.

Sàn nhà

Nhiều Nail Salon bỏ qua vấn đề này nên quy trình làm sàn nhà thường bị bỏ qua, khi bước vào tiệm Nail cao cấp , khách hàng sẽ có cái nhìn khắt khe hơn về mọi khía cạnh. Nhưng đối với Nail Luxury, điều này không thể được bỏ qua. Sàn nhà thường được làm bằng gỗ để toát lên vẻ sang trọng, quý phái, không những vậy màu của gỗ phải cùng tông màu với phong cách trang trí của tiệm dể có thể đồng nhất lại được với nhau tạo thành một tổng thể hòa hợp.

Lựa chọn và phối màu sàn gỗ

Lựa chọn và phối màu sàn gỗ

Thư cảm ơn

Điều này hiếm ở tiệm Nail Luxury nào cũng cần trang bị khiến tâm lý khiến khách hàng cảm thấy được trân trọng và nhớ đến thương hiệu nhiều hơn. Ai lại không muốn có một quà nhỏ sau khi bỏ ra một số tiền để tận hưởng dịch vụ chứ.

Tiệm Nail Luxury vừa thể hiện được sự tâm lý, mong muốn khách hàng trở thành “bạn bè” của mình, khách hàng lúc này cũng có thể checkin bộ móng vừa làm cùng thư cảm ơn đầy dễ thương đấy

Thư cảm ơn

Tại Sendora.vn, ghế làm nail luxury cao cấp đang được cập bến với giá vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng đặt trước, mọi thông tin xin vui lòng liên hệ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu