Thiết kế và thi công phòng xông hơi khô sauna tại nhà giá rẻ

Thiết kế và thi công phòng xông hơi khô sauna

Bạn đang muốn mua phòng xông hơi khô sauna tại nhà giá rẻ nhưng chưa tìm được địa điểm thiết kế thi công và lắp đặt phòng xông hơi đẹp, giá rẻ có giá cả hợp lí và phù hợp? Bài viết này sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích về phòng xông hơi khô sauna và địa điểm uy tín thi công lắp đặt tại khu vực TPHCM nhé!

Phòng xông hơi khô sauna bao gồm những gì

 • Máy xông hơi khô sẽ được đặt bên trong phòng xông ở vị trí gần cửa ra vào. Chúng thường được đặt trên sàn hoặc gắn vào vách phòng sauna. Lưu ý rằng máy xông hơi phải luôn có khung bảo vệ bên ngoài bằng gỗ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Bảng điều khiển đi kèm được lắp bên ngoài phòng xông hơi ở vị trí gần cửa bước vào.
 • Đá nóng sauna dùng để làm nóng và tỏa nhiệt cung cấp hơi nóng trong phòng..
 • Nhiệt kế, kế ẩm dùng để đo nhiệt độ và độ ẩm trong phòng xông.
 • Bộ xô gáo gỗ dùng để chứa nước và múc nước tưới lên các đá sauna giúp giảm nhiệt và tăng độ ẩm khiến người xông dễ chịu hơn.
 • Đồng hồ cát để đếm ngược thời gian xông hơi
 • Đèn trong phòng vừa để tạo ánh sáng vừa trang trí cho phòng thêm đẹp.
Các thiết bị trong phòng xông hơi khô sauna

Các thiết bị trong phòng xông hơi khô sauna

Lưu ý khi lắp đặt, thi công phòng xông hơi đẹp giá rẻ tại nhà

Kích thước phòng xông hơi khô sauna

Kích thước phòng xông hơi ảnh hưởng không nhỏ tới chi phí lắp đặt phòng. Kích thước lớn sẽ dẫn đến diện tích tăng, đồng nghĩa với giá thành càng cao. Tuy nhiên, không phải vì muốn tiết kiệm chi phí tiền bạc mà bạn chọn lắp đặt phòng với diện tích nhỏ. Kích thước phòng xông hơi phải đảm bảo được không gian thoải mái, cử động một cách dễ dàng và phù hợp với sfphòng xông hơi tại nhàố lượng người dùng.

Việc chọn kích thước phù hợp với mục đích sử dụng là điều đầu tiên mà đơn vị, nhà thầu thi công lắp đặt phòng xông hơi luôn tư vấn cho khách hàng. 

 • Phòng xông 2 người: Cao 2m x sâu 1.1m x ngang 1.2 m
 • Phòng xông 3 người: Cao 2m x 1.1 m x ngang 1.5 m

Đây là 2 kích thước phổ biến được thi công lắp đặt và được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất tại Sendora.

Vị trí lắp đặt phòng xông hơi khô sauna ở đâu?

 Phòng xông hơi khô nên lựa chọn vị trí tiện lợi để khi thiết kế, cửa phòng có thể mở được khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Đo đạc chính xác kích thước và vị trí đặt sản phẩm để xác định có vừa hay không, có bị chạm hay vướng vào phần nào không ? Có khá nhiều trường hợp khi vận chuyển sản phẩm lắp đặt (lầu 1, lầu 2, ban công…) nhưng vị trí quá hẹp hoặc quá nhỏ không đủ chiều cao, chiều rộng …khiến cho việc vận chuyển thiết bị lắp đặt gặp nhiều khó khăn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để thợ kĩ thuật tới để khảo sát địa hình trước khi lắp đặt.

Phòng xông hơi khô sauna

Phòng xông hơi đẹp giá rẻ

Chi phí thi công lắp đặt phòng xông hơi khô sauna tại nhà

Bạn có thể lắp đặt phòng xông hơi tại các khu vực trống trong nhà hoặc không gian mà bạn đã lên kế hoạch từ trước dành để đặt phòng tắm xông hơi. Đặc biệt, nếu bạn muốn lắp đặt phòng tắm xông hơi ngoài trời để tận hưởng không gian tươi mát hơn bạn phải đảm bảo có mái che đầy đủ nếu không muốn nguy hiểm trong quá trình xông hơi do điều kiện thời tiết.

Chi phí phần lớn bạn phải bỏ ra để lắp đặt phòng xông hơi tại nhà là chi phí về phòng xông hơi mà bạn lựa chọn có kích thước bao nhiêu? Sử dụng loại gỗ nào? Có phải gỗ cao cấp nhập khẩu từ Phần Lan hoặc Mỹ không? Cửa kính được làm bằng loại kính gì? Kính thông thường hay kính cường lực? Phí vận chuyển lắp đặt đến tận nơi là bao nhiêu?,…

Nhìn chung để lắp đặt phòng xông hơi tại nhà bạn nên lựa chọn địa điểm cung cấp trong khu vực bạn sinh sống để không phải mất thêm phí vận chuyển và lắp đặt. Nhìn chung, giá của một phòng xông hơi hiện nay giao động từ 15-30 triệu tùy vào kích thước lắp đặt và chưa tính phí vận chuyển + lắp đặt.

Phòng xông hơi khô sauna giá rẻ tại Sendora

Phòng xông hơi khô sauna giá rẻ tại Sendora

Sendora là địa điểm uy tín đóng phòng xông hơi đẹp, giá rẻ cho các spa, khách sạn, resort và cả những khách hàng tại gia. Chúng tôi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người vì:

 • Đóng phòng nhanh theo yêu cầu
 • Giao hàng TPHCM miễn phí 100%
 • Không lấy phí lắp đặt
 • Được cung cấp đầy đủ các phụ kiện trong phòng xông hơi mà không phải tìm mua thêm ở bên ngoài như: bộ xô gáo gỗ, đá nóng, nhiệt kế, đồng hồ,…
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 qua 2 hình thức sau:

Hotline: 0975 726 172 – 0934 267 612
Fanpage: https://www.facebook.com/sendora.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu