Thanh lý ghế massage nail nhập khẩu tại tp HCM

Thanh lý ghế massage nail nhập khẩu

Bạn đang có nhu cầu tìm mua ghế massage nail nhập khẩu thanh lý tại TPHCM giá rẻ. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn các Group chuyên thanh lý ghế massage nail, ghế làm nail,.. mà bạn không thể bỏ lỡ

Ghế massage nail là dòng ghế nail gì?

Ghế massage nail là dòng ghế nail có hệ thống massage cao cấp giúp khách hàng tận hưởng tất cả chức năng massage được trang bị trên ghế massage nail như: xoa bóp, đấm lưng, nắn, rung,..

Ghế massage nail hiện nay chưa phổ biến rộng trên thị trường Việt Nam nhưng tại thị trường nước ngoài như Mỹ, Anh,. ngành nail cực kì phát triển với mô hình kinh doanh chuyên nghiệp. Với mô hình đó, họ trang bị và sử dụng ghế massage nail giúp đem lại cảm giác thư giản và dễ chịu vì hệ thống massage được trang bị trên ghế, khách hàng có thể dễ dàng điều khiển chế độ vầ mức độ massage theo sở thích một cách dễ dàng.

Thanh lý ghế massage giá rẻ

Các chức năng massage cơ bản trên ghế Pedicure

Ghế Pedicure là tên gọi của ghế massage nail, đây là một tên gọi phổ biến dành cho ghế làm nail cao cấp được trang bị hệ thống massage tại nước ngoài. Ghế massage nail có các chức năng nổi bật:

 • Xoa bóp luân phiên
 • Đấm nhẹ
 • Xoa nắn
 • Nắm đấm kết hợp
 • Massage tự động xen kẻ
 • Massage chân bằng xoáy nước

Mô hình Nail cao cấp tại Việt Nam

Top 5 hệ thống massage tốt nhất tphcm

Mô hình nail cao cấp được trang bị ghế massage nail tại Việt Nam rất ít, hầu hết là các salon nail lớn mới đầu tư ghế nail Pedicure cho nên vì thế tại Việt Nam, các loại ghế nail được trang bị hệ thống massage 100% được nhập khẩu từ nước ngoài.

Vì thế tại Việt Nam bạn chỉ có thể mua được ghế massage nail cao cấp với 2 hình thức:

 • Mua ghế nail massage nhập khẩu ( mới 100%)
 • Mua ghế nail massage thanh lý ( đã qua sử dụng)

Thanh lý ghế massage cao cấp nhập khẩu 

Bạn có thể tìm mua ghế nail thanh lý có hệ thống massage tại TPHCM qua nền tảng mạng xã hội Facebook tại các group chuyên thanh lý thiết bị spa, nail,.. với 2 cách sau:

Nếu bạn có nhu cầu bán ghế massage cao cấp ở hcm thanh 

 • Bước 1: Đăng tải thông tin, tình trạng ghế nail thanh lý và khu vực cần bán, để lại thông tin số điện thoại để nhận liên lạc
 • Bước 2: Ngồi chờ khách hàng có nhu cầu mua ghế nail thanh lý bình luận lại dưới bài viết hoặc liên hệ với bạn qua số điện thoại

Nếu bạn có nhu cầu mua ghế nail massage thanh lý:

 • Bước 1: Đăng tải thông tin cần mua ghế nail thanh lý như thế nào? ở đâu? với phân khúc giá bao nhiêu?..
 • Bước 2: Đợi các chủ có nhu cầu bán ghế nail thanh lý bình luận dưới bài viết và chọn lựa ghế nail thanh lý phù hợp với nhu cầu sử dụng

Địa điểm mua ghế massage nail nhập khẩu tại TPHCM

1. Ghế Pedicure Kneading Massage cao cấp HMPC-101

Dòng ghế massage nail cao cấp HMPC-101 là dòng ghế làm nail được trang bị hệ thống Kneading massage với các chức năng cơ bản như: sang trọng và tiện lợi. Bồn sục có trang bị hệ thống nước nóng lạnh được làm bằng nhựa gia cố sợi thủy tinh.

Ghế Spa pedicure

Hệ thống con lăn 3D bên trong để mô phỏng các chuyển động tay của kỹ thuật viên massage và thường được trang bị các bộ rung nằm ở lưng, hông và thắt lưng để tăng cường khả năng thư giãn cho khách hàng.

2. Ghế Spa Pedicure Lux

Ghế nail cao cấp Pedicure Lux có chức năng Mechanical Massage, hệ thống JET water massage và chế độ điều chỉnh ghế trước sau, và chỉnh nghiêng 130 độ. Đây là loại ghế Pedicure cao cấp và cực sang trọng khi được bố trí trong không gian tiệm nail.

Ghế Pedicure massage

Công nghệ Mechanical massage có cơ chế di chuyển lên và xuống ở tựa lưng, được trang bị 3 chức năng là nhào, shitsu, vỗ, có thể chọn đồng bộ ba bất kỳ cái nào để kết hợp, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái tốt nhất từ ​​các tính năng trên.

Hệ thống Mechanical massage cực đỉnh, cho cảm giác thư giãn tuyệt vời

SENDORA NAILS là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị và dụng cụ ngành thẩm mỹ. Chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, phù hợp với xu hướng ngành thẩm mỹ. Ghế nail cao cấp và các dụng cụ vật tư ngành Nail là một trong những chiến lược cốt lõi trong các chiến dịch sắp tới của Sendora.

SENDORA.VN – BEAUTY EQUIPMENT SUPPLIER

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu