Nên mua máy phun xăm loại nào để hành nghề?

Nên mua máy phun xăm loại nào để hành nghề?

” Nên mua máy phun xăm loại nào?” là câu hỏi phổ biến dành cho những ai mới theo đuổi con đường phun xăm, các học viên đang trong quá trình đào tạo nâng cao kỹ năng,.. Bài viết này không nói về các loại máy phun xăm cho người mới học, các học viên còn chập chững với nghề mà giới thiệu đến bạn nên mua máy phun xăm loại nào để hành nghề, để mở cửa tiệm hay phun xăm thẩm mỹ di động tận nơi,..

Máy phun xăm được chia ra thành bao nhiêu loại?

Hiện nay trên thị trường các dòng máy phun xăm vẫn chưa được chia ra thành từng loại riêng biệt. Nhưng chung quy lại, bài viết này chúng tôi sẽ chia ra thành 2 loại:

  • Dòng máy phun xăm phổ thông giá rẻ
  • Dòng máy phun xăm cao cấp
Máy phun xăm thẩm mỹ có bao nhiêu loại?

Máy phun xăm thẩm mỹ có bao nhiêu loại? Nên mua máy phun xăm loại nào?

Chắc hẳn bạn cũng nghĩ là chúng tôi sẽ khuyến khích bạn ” nên mua máy phun xăm loại nào để hành nghề” sẽ là các dòng máy phun xăm thẩm mỹ cao cấp đúng không? Vậy thì bạn đã đoán sai rồi, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu tiếp nhé!

Nên mua máy phun xăm loại nào để hành nghề?

Không phải các dòng máy phun xăm cao cấp, đắt tiền, với công nghệ cao hay các loại máy phun xăm kỹ thuật số thịnh hành trong và ngoài nước. Để hành nghề, bạn nên mua máy phun xăm loại nào? Câu trả lời đó chính là phiên bản máy phun xăm nâng cấp của dòng máy xăm mà bạn đang sử dụng thành thạo.

Nếu bạn đang dùng thành thạo và điêu luyện dòng máy thần thánh thông thường vậy thì khi muốn hành nghề bạn nên đầu tư nâng cấp dòng máy thần thánh tích điện kim lò xo để có thể đem đến những trải nghiệm tốt nhất và thành quả hoàn hảo nhất đến khách hàng.

Nên mua máy phun xăm loại nào để hành nghề?

Nên mua máy phun xăm loại nào để hành nghề?

Bên cạnh đó, thời đại ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu con người cũng được nâng cao. Chính vì thế, bạn phải cố gắng trao dồi bản thân từng ngày bằng cách tiếp nhận đầu tư các dòng máy với công nghệ hiện đại để luyện tập và thuần phục nó hàng ngày thay vì cứ mãi chọn theo phương pháp an toàn và sử dụng các dòng máy quen thuộc đến mức lỗi thời.

Giới thiệu các loại máy phun xăm chất lượng

Đã có đáp án cho câu hỏi ” Nên mua máy phun xăm loại nào?” tiếp đến chúng ta hãy cùng tìm hiểu các loại máy phun xăm chất lượng phổ biến nhất hiện nay.

Về các dòng máy phổ thông giá rẻ

1. Máy thần thánh màn hình kỹ thuật số tích điện

Đây là dòng máy thần thánh tích điện có thể chỉnh tốc độ và chỉnh kim máy một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, màn hình kỹ thuật số được tích hợp trên máy giúp hiển thị tốc độ của máy. Có 4 thanh tốc độ được chỉnh theo mức độ tăng dần từ 1 đến 4. 

Máy phun xăm thần thánh giá rẻ

2. Máy thần thánh tích điện kim lò xo

Máy thần thánh tích điện kim lò xo là một phiên bản cao cấp hơn vì sử dụng kim lò xo liền hồi giúp đem lại sự đàn hồi tốt cho máy và hạn chế bị trào ngược mực trong quá trình sử dụng. Máy có thể chỉnh kim, chỉnh tốc độ và tích điện lên đến 2h. Khi sử dụng, máy chạy êm, không ồn như các loại máy thần thánh khác.

Máy phun xăm thần thánh tích điện kim lò xo 900k

Về các dòng máy cao cấp

1. Máy phun xăm kỹ thuật số Black Pearl 3

Máy phun xăm Black Pearl 3 là dòng máy đỉnh cao của điêu khắc bằng máy với công nghệ Hairstroke cực đỉnh Hot nhất hiện nay. Đây là Kĩ thuật điêu khắc lông mày bằng máy kỹ thuật số, tạo nên những sợi lông mày mềm mại, tự nhiên giống y như thật. Không những thế, máy còn có thể điều chỉnh và sử dụng trong phun môi, phun mí một cách dễ dàng và hiệu quả.

Máy phun xăm kỹ thuật số Black Pearl 3

2. Máy phun xăm kỹ thuật số Gamma

Máy phun xăm kỹ thuật số Gamma cao cấp được tích sẵn điện sử dụng kim lò xo giúp khắc sợi Hairstroke hoàn hảo, phun môi tạo hạt thần tốc siêu nhanh và siêu mịn. Đồng thời máy có thể dễ dàng chỉnh kim và chỉnh tốc độ một cách đơn giản.

Máy phun xăm kỹ thuật số gamma

Địa điểm uy tín mua máy phun xăm để hành nghề

Nếu bạn đã biết nên mua máy phun xăm loại nào để hành nghề thì hãy đến ngay với Sendora để được tư vấn, hỗ trợ, đặt mua những sản phẩm chất lượng, cao cấp với một mức giá tốt nhất trên thị trường. Không những thế, chúng tôi còn hỗ trợ:

  • Bảo hành 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi trong 7 ngày
  • Hàng có sẵn, lên đơn nhanh, giao hàng siêu tốc
  • Shipcode toàn quốc

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu