Mua vải không dệt – nguyên liệu làm khẩu trang y tế ở đâu

mua-vai-khong-det-nguyen-lieu-lam-khau-trang-y-te-o-dau-sendora-4

Giữa thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn quốc cũng như thế giới, 1 mặt hàng thiết yếu đang hot nhất hiện nay, có thể nói là khan hiếm, đâu đâu cũng cháy hàng, đó là vải không dệt làm khẩu trang y tế.

Hiện nay, để tìm mua được 1 chiếc khẩu trang y tế là không hề dễ, người dân không biết mua ở đâu để đảm bảo chất lượng, mà giá thì không hề rẻ. Dịch bùng phát, nhiều cơ sở sản xuất khẩu trang hoạt động liên tục ngày đem với công suất lớn. Thậm chí nhiều gia đình còn mua nguyên liệu về để tự may khẩu trang cho mình. Tuy nhiên, vấn đề khó khăn ở đây là mua vải không dệt may khẩu trang ở đâu?

Mua vải không dệt, nguyên liệu làm khẩu trang y tế ở đâu

Vải không dệt với 3 màu cơ bản: Xanh, Trắng, Hồng

2 câu hỏi được đặt ra là ”Mua vải không dệt để làm khẩu trang y tế ở đâu?” và “Giá vải không dệt làm khẩu trang y tế bao nhiêu?”

Vải không dệt là nguyên liệu chính để làm khẩu trang y tế phổ biến hiện nay. Với nhu cầu thiết yếu như hiện nay, SENDORA đã và đang tiên phong trong việc nhập khẩu và cung ứng vải may khẩu trang y tế để phục vụ cho công tác phòng dịch

  • Vải có 3 màu: Xanh, Trắng, Hồng
  • Hình thức đóng gói: Đóng theo cuộn, có bọc kín nilon để đảm bảo an toàn vệ sinh
  • Kích thước: 1 cuộn gồm 50 miếng vải liền nhau. Kích thước mỗi miếng là 80 x 180 cm
  • Hàng nhập khẩu 100%
  • Lưu ý: Đây là vải để may lớp khẩu trang bên ngoài, không phải là lớp kháng khuẩn

Không chỉ sử dụng để may khẩu trang vải, vải không dệt kháng khuẩn ại đây còn được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như Làm vải trải giường trong các cơ sở phun xăm thẩm mỹ, spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp

Mua vải không dệt, nguyên liệu làm khẩu trang y tế ở đâu

Lưu ý: Vải không dệt kháng khuẩn là một loại sản phẩm khác. Loại sản phẩm vải không dệt Sendora đang cung cấp không phải là vải kháng khuẩn.

 

Giá vải không dệt – nguyên liệu làm khẩu trang y tế

Không vì mục đích trục lợi trong mùa dịch, SENDORA.VN cam kết bán đúng giá, với mức giá ổn định. Hàng về số lượng lớn, đủ để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi chỉ bán theo cuộn, không xé lẻ

Để biết chính xác giá vải không dệt hiện nay ra sao, quý khách vui lòng liên hệ

Mua vải không dệt, nguyên liệu làm khẩu trang y tế ở đâu

Sendora phân phối sỉ và lẻ nguyên liệu vải không dệt làm khẩu trang y tế trên toàn quốc

Mua vải không dệt, nguyên liệu làm khẩu trang y tế ở đâu

Hàng được đóng gói cẩn thẩn trước khi tới tay người tiêu dùng

Mọi nhu cầu mua hàng hay cần được tư vấn thêm, quý khách vui lòng gọi tới hotline để được giải đáp thắc mắc. Vui lòng tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua hàng. Sendora cam kết bán hàng đúng màu sắc, chất lượng giống như miêu tả.

Miễn đổi trả hàng dưới mọi hình thức

Xin chân thành cảm ơn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu