Máy triệt lông công nghệ Diode Laser có hiệu quả không?

Máy triệt lông công nghệ Diodle laser có hiệu quả không?

Máy triệt lông công nghệ Diode Laser là dòng máy triệt lông hiện đại, tiên tiến với công nghệ cao và được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại các cơ sở thẩm mỹ viện, spa chăm sóc làm đẹp,.. Vậy máy triệt lông công nghệ Diode Laser có hiệu quả không? Hiệu quả như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu về máy triệt lông công nghệ Diodle Laser 

Máy triệt lông Diode Laser tạo ra ánh sáng có bước sóng đơn. Điều này có nghĩa là laser tập trung vào một mục tiêu cụ thể là sắc tố ở nang lông. Công nghệ Diode Laser không sử dụng ánh sáng phát quang từ đèn Xenon mà sử dụng ánh sáng từ các chất bán dẫn phát quang với dải sáng dài 808nm hoặc 810nm.

Công nghệ bán dẫn nhiệt lạnh: Khi quan sát đầu điều trị phát ra ánh sáng dịu, đỏ không gây chói trắng, ánh sáng phát ra liên tục, đều, không ngắt quãng. Các vùng điều trị của phần dưới cơ thể khách hàng không cần đeo kính bảo hộ. Về độ lạnh của đầu sapphire xuống 100C nên không gây kích ứng cho vùng da điều trị và dễ dàng điều trị các vùng da nhạy cảm như mặt, mép, nách hay vùng bikini, kết quả lâu bền và ổn định hơn nhiều loại công nghệ khác.
 
Diode Laser cho ánh tinh khiết hơn, được mệnh danh là tiêu chuẩn vàng trong triệt lông do đó cho kết quả tốt hơn. Ngoài ra, công nghệ triệt lông Diode Laser còn cho hiệu quả ổn định, chính xác và liên tục của một bước ánh sáng duy nhất nên đạt hiệu quả cao trong việc chọn lọc các mô sinh học trong nang lông.
Máy triệt lông Diode Laser Aroma

Đặc điểm nổi bật máy triệt lông công nghệ Diode Laser

 • Về thời gian triệt lông: Liệu trình 6-8 lần, mỗi lần 5 đến 30 phút tùy vùng trị liệu.
 • An toàn cho tất cả các loại da, không đau, bỏng, rát, mẫn đỏ, không tăng sắc tố
 • Cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu trong suốt quá trình điều trị triệt lông
 • Công nghê triệt lông không đau sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Giới thiệu máy triệt lông công nghệ Diodee Laser

Công nghệ này sử dụng bóng đèn phát laser có module diode có bước sóng đơn. Với máy triệt lông công nghệ Diode Laser cho phép thiết lập thông số một cách dễ dàng giúp ích rất nhiều cho điều trị.

Đặc biệt ở máy triệt lông công nghệ Diode Laser chính là cảm giác thoải mái và không đau rát khó chịu. Chính vì đặc điểm này mà công nghệ Diode rất phù hợp cho các dịch vụ triệt lông những vùng da nhạy cảm như bikini.

Máy triệt lông Diode Laser

Máy triệt lông công nghệ Diode Laser

Các tính năng nổi bật máy triệt lông công nghệ Diode Laser

 • Hạn chế tiếng ồn và độ rung
 • Máy triệt lông công nghệ Diodle Laser có công suất triệt lông lớn – giúp triệt lông cho khách hàng nhanh hơn.
 • Có nhiều phương pháp điều khiển
 • Công suất lớn nên giảm thời gian thực hiện.
 • Có 2 chế độ triệt lông nhanh và chế độ triệt chậm.
 • Đầu làm lạnh mạnh mẽ
 • Công suất đầu ra ổn định.
 • Hệ thống làm lạnh đầu bắn tiên tiến, đóng băng đầu bắn, không gấy châm chích khó chịu cho khách hàng như một số dòng máy triệt lông khác trên thị trường.

Tính năng nổi bật máy triệt lông công nghệ Diode Laser

Xem thêm các dòng máy triệt lông công nghệ khác ở đây: https://sendora.vn/may-triet-long

Mua máy triệt lông công nghệ Diode Laser ở đâu?

Sendora là địa điểm cung cấp các dòng sản phẩm mới triệt lông chất lượng cao cho các spa, trung tâm thẩm mỹ tại khu vực TPHCM cũng như toàn quốc. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho bạn các thiết bị spa cho ngành làm đẹp với giá tốt khi mua tại Sendora.vn.

Nếu bạn đang có nhu cầu trang bị các dòng máy triệt lông tân tiến, hiện đại, cao cấp cho spa. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 2 hình thức sau để được tư vấn, giới thiệu, giải đáp thắc mắc, phản hồi thêm về sản phẩm:

Hotline: 0975 726 172 – 0934 267 612
Fanpage: https://www.facebook.com/sendora.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu