Khẩu trang nhựa và những điều cần biết

Khẩu trang nhựa chất lượng chuyên dụng may khẩu trang y tế, liên hệ 0975726172

Khẩu trang nhựa là vật dụng bảo hộ cần thiết để đảm bảo sự an toàn cho bản thân và người khác. Hiện tại khẩu trang nhựa đang dần được phổ biến hơn trong những hoạt động cần đảm bảo vệ sinh và đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh hoành hành. Vậy khẩu trang nhựa là gì, và sử dụng để làm gì? Hãy tham khảo bài viết này nhé!

Vải không dệt dùng để làm gì?

Khẩu trang nhựa là gì?

Khẩu trang nhựa hay còn gọi là khẩu trang bảo hộ lao động được làm bằng chất liệu nhựa dẻo, có thể được sử dụng nhiều lần. Có khả năng hứng và chặn nước bọt khi sử dụng, phù hợp sử dụng trong các công việc yêu cầu đảm bảo vệ sinh cao như chế biến thực phẩm, Spa, Hair Salon, nha khoa, răng hàm mặt, thẩm mỹ viện và nhiều ngành nghề khác…

Khẩu trang nhựa chất lượng chuyên dụng may khẩu trang y tế, liên hệ 0975726172

Khẩu trang bảo hộ bằng nhựa trong suốt

Đặc điểm

  • Khẩu trang nhựa trong suốt che miệng đều có thiết kế nhỏ gọn
  • Không ôm sát khuôn mặt như những loại khẩu trang thông thường khác mà được giữ một khoảng cách nhất định với khuôn mặt. Do đó, điểm cộng của chiếc khẩu trang này là không gây cảm giác khó thở, không gây ngứa, đau cho người dùng.
  • Phần dây đeo được thiết kế có độ co giãn tốt, đặc biệt thoải mái và không gây cảm giác đau hay khó chịu khi sử dụng trong thời gian dài.
  • Làm bằng nhựa dẻo kháng khuẩn trong suốt dùng để che miệng, đảm bảo độ bền cao và có thể được sử dụng nhiều trong nhà hàng, khách sạn, quán cafe, bếp, sân bay, nơi công cộng…
  • Rửa sạch một cách dễ dàng, chống mờ, dễ thở, tái sử dụng nhiều lần nên vô cùng tiết kiệm mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ, không làm mất son phấn, nói chuyện dễ dàng…

Công dụng khẩu trang nhựa

Khẩu trang nhựa chất lượng chuyên dụng may khẩu trang y tế, liên hệ 0975726172

Khẩu trang nhựa Cross Care thương hiệu nổi tiếng

Khẩu trang bảo hộ lao động có công dụng chính là ngăn ngừa nước bọt, vi khuẩn có hại rơi vào thực phẩm hoặc người đối diện. Do đó, người ta thường sử dụng loại khẩu trang này trong những môi trường đòi hỏi độ an toàn vệ sinh cao. Nếu bạn đang cần một loại khẩu trang có thể bảo vệ bạn khỏi những tác động xấu từ môi trường bên ngoài như bụi bẩn, hóa chất độc hại thì chắc hẳn đây không phải chiếc khẩu trang dành cho bạn.

Mua khẩu trang nhựa ở đâu?

Tuy rằng loại khẩu trang này hiện được bán ở rất nhiều nơi và người tiêu dùng có thể mua được một cách dễ dàng nhưng để đảm bảo chất lượng và giá thành sản phẩm tốt nhất, bạn vẫn nên tìm đến những cơ sở uy tín đề đặt mua.

Sendora.vn đơn vị cung cấp khẩu trang nhựa che miệng uy tín, đảm bảo chất lượng.

Liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu