Giới thiệu kem ủ tê TKTX dùng trong phun xăm (nhãn vàng 40%)

Kem ủ tê chân mày, tê ủ môi tktx

Kem ủ tê TKTX nhãn vàng – Nồng độ 40%.

Kem ủ tê TKTX dùng trong phun xăm nhãn vàng, nồng độ 40% được dùng trong ủ môi, chân mày, mí. Đây là dòng sản phẩm kem gây tê mang lại hiệu quả cao. Được các khách hàng trên thế giới lựa chọn sử dụng, đón nhận như là một hình thức gây tê ngoài da tạm thời đơn giản mà hiệu quả.  Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 10g, nên dễ dàng mang vào sử dụng.

  • Nồng độ: 40%
  • Nhãn hiệu: TKTX
  • Thời gian ủ tê cực nhanh: 15-25 phút
  • Thời gian gây tê từ: 1-2 giờ ( độ thẩm thấu tê cực tốt tại thời gian này)
  • Trọng lượng: 10g
Giới thiệu kem ủ tê TKTX dùng trong phun xăm (nhãn vàng 40%)

Là sản phẩm được nhiều trung tâm thẩm mỹ tin dùng

Ứng dụng của kem ủ TKTX vàng 

– Thuốc tê TKTX dạng kem , được dùng cho nhiều mục đích ngoài việc tê lúc xăm hình, nó còn được dùng vào các việc khác như: xỏ khuyên tai, khuyên body, waxing lông, xăm thẩm mĩ ( môi, mày, mí … )

Hướng dẫn sử dụng

  • Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ khu vực xăm bằng các chất rửa cleanze, green soap, Blue Soap… có thể dùng nước ấm tăng hiệu quả của thuốc. Cạo lông khu vực muốn xăm đối với xăm hình nghệ thuật (cạo lông giúp giãn nở lỗ chân lông thẩm thấu mực tốt hơn và loại bỏ chướng ngại vật khi xăm).
  • Bước 2: Lấy cồn nhẹ 40 độ hoặc nên dùng Cello tẩy sạch da chết. Sau đó bôi một ít thuốc tê lên bề mặt vùng da muốn phun (độ rộng ít nhất 3cm-5cm..Độ dầy của chất tê ,ít nhất 0.01mm-0,3mm). Tràn đều chất tê ra các vị trí muốn xăm, xăm sau đó mát xa giúp thuốc tê thẩm thấu vào da.
  • Bước 3: Quấn nilon ủ tê quấn quanh khu vực được bôi thuốc tê. Lưu ý quấn kín vì nó quyết định tác dụng của thuốc tê (quấn không kín sẻ làm mất tác dụng của thuốc )
  • Bước 4: Đợi 50 đến 60 phút lúc này bạn có thể nói về hình xăm để giảm bớt tâm lý khi xăm. Lưu ý phải ủ đúng thời gian trên 50 phút nếu không sẽ gây ra hiện tượng bỏng rát.
kem ủ tê TKTX dùng trong phun xăm (nhãn vàng 40%)

Tuýp 10g, ủ tê hiệu quả, thời gian giữ tê lâu.

LƯU Ý: Khi xăm hạn chế dùng nước lau, lau khô bằng khăn giấy sẽ giử được thuốc tê lâu hơn . Nếu bạn muốn tê lâu hơn, dùng khăn ấm vệ sinh giúp lỗ chân lông giản nở sau đó bôi thuốc. Thuốc tê sẽ được thẩm thấu tốt hơn mang lại hiệu quả lâu hơn.

Tê phun xăm TKTX vàng nồng độ 40%

Nồng độ tê 40%, thời gian ủ tê lâu

Mua kem ủ tê phun xăm ở đâu?

Sendora.vn là đơn vị chuyên cung cấp dụng cụ phun xăm chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dụng cụ và thiết bị dành cho ngành phun xăm thẩm mỹ. Trong đó đặc biệt là các loại tê phun xăm chính hãng, các sản phẩm được chọn lọc kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm, mẫu mã và chủng loại.

Có thể kể đến các loại tê dùng trong phun xăm như: Tê kem, tiếng miếng, tê nước, tê mỡ,…

Thông tin liên hệ

Hotline: 0934 267 612 – 0975 726 172
Fanpage: https://www.facebook.com/sendora.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu