Giá ghế nail Pedicure nhập khẩu Hot nhất 2021

Giá ghế nail Pedicure nhập khẩu

Ghế nail Pedicure nhập khẩu hiện đang là dòng ghế làm nail có hệ thống massage hot nhất hiện nay. Ghế nail Pedicure được trang bị các công nghệ massage tiên tiến, làm từ những chất liệu cao cấp có độ bền cao, thẩm mỹ tuyệt vời với mẫu mã đa dạng mang lại sự sang trọng, hiện đại và chuyên nghiệp chuẩn quốc tế.

Ghế nail Pedicure cao cấp như thế nào

Ghế nail Pedicure là dòng ghế làm nail chuyên nghiệp dùng cho các salon nail cao cấp. Ghế được sản xuất với chất liệu cao cấp, lớp da bọc đệm kháng acetone đỉnh cao, hệ thống massage ấn huyệt, kèm theo đó là bồn ngâm chân có họa tiết bắt mắt…Những loại ghế nail massage cao cấp không chỉ có những công nghệ kết hợp hiện đại, thẫm mỹ cao mà còn rất bền bỉ theo thời gian. Đó là những điểm nhấn quan trọng giúp ghế spa Pedicure trở nên cao cấp và sang trọng.

Mua ghế nail Pedicure cao cấp ở đâu 

Tại thị trường Việt Nam nguồn cung các mẫu ghế nail chưa nhiều và không có nhiều mẫu mã. Thấu hiểu những lo lắng đó Sendora đã nhập khẩu rất nhiều ghế nail cao cấp, sang trọng và hiện đại với nhiều mẫu mã khác nhau. Với giá thành hợp lý Sendora đã cung cấp rất nhiều loại ghế nail Pedicure cao cấp trên toàn quốc và luôn hỗ trợ phí ship cho khách hàng ở xa.

Giá ghế Spa Pedicure nhập khẩu

Ghế nail Pedicure nhập khẩu có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào mức độ sang trọng, sử dụng các chất liệu cao cấp khác nhau và công nghệ hiện đại của từng loại ghế. Đa phần các loại ghế nail Pedicure cao cấp nhập khẩu có mức giá dao động từ 25 triệu đồng trở lên tùy mẫu mã. Khi đầu tư một salon nail cao cấp thì ghế nail massage nhập khẩu sẽ làm cho salon bạn trở nên sang trọng và những trãi nghiệm tuyệt vời của khách hàng sẽ nói lên giá trị của ghế là đáng đồng tiền như thế nào.

Tham khảo các loại ghế nail Pedicure nhập khẩu hot nhất 2021

  1. Ghế nail cao cấp Hi-MEC Noble

Ghế được bộc da cao cấp chống axeton, phần đế được làm bằng nhựa cao cấp gia cố bằng sợi thủy tinh chống cháy, ghế có massage bàn chân với hệ thống tạo xoáy nước không ống, massage lưng đa dạng chức năng kết hợp ấn huyệt Shiatsu, bồn ngâm chân thủy tinh cao cấp.

ghế làm móng, ghế nail cao cấp có massage

2. Ghế Pedicure Kneading Massage HMPC-101

Ghế được bộc da PU cao cấp, hệ thống nước kết nối đơn giản, bồn sục có trang bị hệ thống nước nóng lạnh, bồn FRP (nhựa gia cố sợi thủy tinh). Remote điều khiển trang bị ngay tại phần tay ghế, vừa sang trọng, vừa tiện lợi. Công nghệ Mechanical massage có cơ chế di chuyển lên và xuống ở tựa lưng, được trang bị 3 chức năng là nhào, shitsu, vỗ và có thể kết hợp đồng bộ 3 chức năng.

3. Ghế Pedicure Lux

Ghế nail đẹp được bọc da PU siêu cao cấp, không dễ bị hỏng, luôn trông như mới. Ghế có 4 bộ rung xung quanh ghế, túi khí tích hợp trên đệm ghế, ba tốc độ có thể được điều chỉnh theo sự lựa chọn của bạn: nhẹ nhàng, mạnh mẽ và tự động. Công nghệ Mechanical massage có thể đồng bộ massage cùng lúc 3 chức năng.

 

Ghế Pedicure massage

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu