Ghế học viên kèm bàn số 1 thị trường

Giới thiệu ghế học viên kèm bàn

Ghế học viên kèm bàn là gì?

Nếu bạn là chủ các trung tâm đào tạo nói chung và đặc biệt là các trung tâm đào tạo thẩm mỹ như: Đào tạo phun xăm, đào tạo nối mi, nail, make up,…bạn sẽ đặt ra giả thiết về việc đầu tư các loại ghế kèm bàn dành cho học viên có thể xếp lại hoặc mở ra,…

Ghế học viên kèm bàn là một trong những từ khóa mà bạn tìm kiếm đầu tiên. Bởi nó mang đến nhiều ưu điểm cho người dùng, thiết kế phù hợp với không gian làm việc, tiện lợi, đa ứng dụng. Thực tế trên thị trường đã có rất nhiều các mẫu ghế liền bàn, tuy nhiên để đẹp, chuyên nghiệp thì các bạn vẫn tìm kiếm mỏi mòn. Đó chính là lý do, sendora.vn quyết định nhập khẩu dòng ghế dành cho học viên liền bàn.

Ghế học thẩm mỹ liền bàn

Ghế liền bàn được dùng trong các trung tâm đào tạo thẩm mỹ.

Tham khảo bài viết: Mua ghế đào tạo phun xăm liền bàn ở đâu?

Ứng dụng của ghế kèm bàn học viên

Ghế có đa ứng dụng, thực tiễn thì tại các trung tâm ngoại ngữ, trung tâm tin học,…đã ứng dụng ghế này từ rất lâu. Bởi nó tiết kiệm không gian, có thể xếp lại được theo ý muốn. Gần đây dưới sự phát triển của các doanh nghiệp thiên về đào tạo kỹ năng, hoặc các doanh nghiệp thường xuyên đào tạo cho nhân viên của mình cũng đã sử dụng. Đặc biệt hơn hết chúng tôi muốn nói tới là lãnh vực đào tạo thẩm mỹ.

Điển hình là ghế cho học viên phun xăm, nối mi, Nail, Make up, spa,…

Vậy thì tại sao lại cần ghế học viên dạng này mà không phải các bàn truyền thống như trước? Diện tích phòng đào tạo có thể không sinh ra được thêm, nhưng học viên thì có lúc nhiều, lúc ít,…nếu chỉ tính 1 room có 2 học viên và sét cố định số bàn, số ghế,…có lúc cần không gian cho 30 học viên thì sao?

Ghế học viên kèm bàn cao cấp

Ghế học viên kèm bàn cao cấp

Ghế học viên kèm bàn & những đặc điểm nổi bật

  • Thiết kế gọn nhẹ
  • Xếp, mở linh hoạt
  • Tiết kiệm không gian
  • Vật liệu cao cấp
  • Nệm có độ đàn hồi cao
 
Mua ghế học viên đào tạo thẩm mỹ

Tiện ích khi sử dụng ghế học viên

Tại sao nên dùng ghế học viên kèm bàn của sendora?

Chắc chắn chiếc ghế đang được giới thiệu là dòng ghế cao cấp và có giá đơn hơn từ 200-400 ngàn so với các dòng phổ thông trên thị trường. Tuy nhiên, nếu xét về góc độ của các trung tâm đào tạo chuyên nghành thẩm mỹ. Việc đầu tư thiết bị chất lượng cao, cũng chính là việc nâng cao chất lượng dịch vụ. Nâng tầm đẳng cấp chính mình.

Học viên sẽ được trải nghiệm trên những chiếc ghế có sự thoải mái, đẳng cấp, sang trọng,…ai cũng thích.

Các mẫu ghế học viên liền bàn

Các mẫu ghế học viên liền bàn

Sendora.vn


Doanh nghiệp thì phải quảng, tuy nhiên sendora.vn muốn giới thiệu những sản phẩm tốt hơn là quảng cáo theo kiểu hoa mỹ. Là 1 trong những doanh nghiệp cung cấp các dụng cụ cũng như thiết bị ngành thẩm mỹ. Chúng tôi làm việc với nhiều các trung tâm đào tạo thẩm mỹ và hiểu được nhu cầu của họ.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến các sản phẩm hữu ích, khác biệt không phải về giá mà về chất lượng. Vì thế, hãy mua ngay ghế học viên kèm bàn số 1 thị trường tại Sendora nhé!

Để liên tục cập nhật những sản phẩm mới của chúng tôi hãy follow fanpage: https://www.facebook.com/sendora.vn để thường xuyên cập nhật những sản phẩm mới và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Hotline: 0975 726 172 – 0934 267 612

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu