Đèn mổ Petal là gì? Giới thiệu đèn mổ Petal chất lượng siêu HOT 2021

den-mo-petal-chat-luong

Đèn mổ Petal là gì?

Đèn mổ Petal là loại đèn mổ sử dụng bóng Led nhưng độc lạ và khác ở chỗ đèn Petal có thiết kế như một chiếc quạt với những chiếc cánh trông cực kì đẹp mắt và chuyên nghiệp.

Vì là dòng đèn cao cấp, cho nên đèn mổ Petal hầu hết được sử dụng tại các bệnh viện lớn và chuyên nghiệp

Đèn mổ Petal là gì?

Đèn mổ Petal có bao nhiêu loại?

Đèn mổ Petal phổ biến với 2 thiết kế: di động treo trần

Đèn Petal treo trần thường có thiết kế 1 nhánh hoặc 2 nhánh với số lượng cánh mỗi nhánh có thể giống hoặc khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của người mua.

Bạn có thể yêu cầu đèn mổ 2 nhánh Double 5 cánh bạn sẽ sở hữu một chiếc đèn mổ với 2 nhánh, mỗi nhánh trang bị 1 đèn 5 cánh với công suất, cường độ và thông số như nhau.

Hay bạn muốn hạn chế số cánh đèn lại thì bạn cũng có thể dễ dàng sở hữu đèn mổ Petal 3/5 với đèn mổ này thì số lượng cánh đèn của 1 nhánh còn lại chỉ còn 3 cánh.

Đây là một loại đèn khá phổ biến và là “ chị em” của dòng đèn Full Led, cả 2 dòng đèn này đều là đèn mổ phẫu thuật cao cấp và chất lượng.

Đèn mổ Petal là đèn mổ phẫu thuật không hắt bóng

Đèn phẫu thuật không hắt bóng là dòng đèn mổ cao cấp sử dụng bóng LED vì thế giá cả và chi phí đầu tư sẽ đắt hơn các loại đèn mổ khác. Đèn phẫu thuật Petal chính là đèn mổ không hắt bóng, đèn mổ không hắt bóng có nhiều loại khác nhau  và đèn phẫu thuật càng trang bị nhiều số bóng đèn LED thì sẽ có giá càng cao.

Đèn mổ không hắt bóng giúp hỗ trợ các bác sĩ tránh các trường hợp đèn bị hắt bóng ảnh hưởng đến quá trình phẫu thuật, bên cạnh đó nhờ đèn Led cung cấp ánh sáng lạnh và chất lượng giúp không gây nóng và gây khô vết thương hở trong quá trình sử dụng.

Xem thêm bài viết:

Các tiêu chí lựa chọn đèn mổ phẫu thuật phù hợp – Siêu HOT 2021

Giới thiệu đèn mổ Petals 2 nhánh KDLED 5/3

Đèn mổ Petal

Đèn mổ Petal 2 nhánh 5/3

 

Thiết kế đèn phẫu thuật Petals KDLED 5/3 được chia ra thành 2 nhánh, một bên nhánh được thiết kế với 5 cánh đèn, bên còn lại được thiết kế với 3 cánh đèn với những thông số kỹ thuật sau:

Tiêu chí Led 5 cánh Led 3 cánh
Độ sáng (Lux) 40.000-180.000 30.000-160.000
Loại bóng đèn OSRAM OSRAM
Tuổi thọ bóng đèn (giờ) > 60.000 > 60.000
nhiệt độ màu (k) 3700-5200 3700-5200
Chỉ số hoàn màu (Ra) 85-98 85-98
Độ sâu tia sáng 150cm 150cm
Phạm vi điều chỉnh sáng 1% -100% 1% -100%
Nhiệt độ tăng <1,5 <1,5
Chiều cao cài đặt tốt nhất 2,7-3,1m 2,7-3,1m

Mua đèn phẫu thuật Petal dạng cánh ở đâu?

SENDORA là một nhà phân phối cung cấp các thiết bị phòng mổ như bàn mổ, đèn mổ uy tín và chất lượng có văn phòng đại diện trực thuộc tại 164/17 Nguyễn Oanh, Gò Vấp, TPHCM.

Bên cạnh đó, Sendora còn có những cam kết về bảo hành sản phẩm khi lỗi thuộc về bên sản xuất và gặp các tình trạng không đảm bảo về chất lượng đèn mổ cũng như lỗi điều khiển của bàn mổ,..

Mua thiết bị phòng mổ tại Sendora

Khi mua thiết bị phòng mổ tại Sendora trong khu vực TPHCM, bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà, không những thế đối với các khách hàng ngoại thành, khách hàng xa có nhu cầu mua sản phẩm, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ 1 phần chi phí vận chuyển để chúng ta có thể dễ dàng đồng hành cùng nhau hơn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại0975726172 để được hỗ trợ tư vấn về trọn bộ các thiết bị cần có trong phòng phẫu thuật và giá của các các dòng sản phẩm phòng mổ này nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MUA HÀNG TẠI:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu