Cốp nối mi, cốp làm Nail và Xu hướng dịch vụ Spa di động 2021

Cốp nối mi và xu hướng dịch vụ spa di động

CỐP NỐI MI, CỐP LÀM NAIL VÀ XU HƯỚNG DỊCH VỤ SPA DI ĐỘNG HOT 2021

Nghề làm nail, nối mi tại nhà đang là xu hướng cực hot vì trong thời buổi người người nhà nhài ai cũng đều bận rộn, không có thời gian để làm đẹp, làm mới cho bản thân vì nhà cửa, con cái, công việc,.. khiến các chị em của chúng ta đây khó mà sắp xếp được thời gian để tân trang lại nhan sắc.

Bắt được tình trạng đó, nhiều dịch vụ spa, thẩm mỹ di động ra đời với mục đích đến tận nhà khách hàng để phục vụ làm đẹp, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng. Và các dịch vụ spa di động ngày càng phổ biến hơn trong thời điểm hiện tại.

Nhiều người đổ xô đi học nghề nail, nghề nối mi, nghề phun xăm,… và sắm ngay cho mình những chiếc cốp nối mi, cốp làm nail siêu tiện lợi để bắt đầu cuộc hành trình với một nghề mới siêu hot mang tên “dịch vụ spa di động”. Vậy với xu hướng này có phát triển không? Hay sẽ là một nghề lạc hậu và dần dần bị đào thải? Chúng ta hãy cùng phân tích nhé!

Dịch vụ spa di động tại nhà với cốp nối mi sẽ bị lỗi thời?

– Ở vùng nông thôn

Với những ai sinh sống ở vùng nông  thôn trước đây chắc cũng từng thấy qua hình ảnh người thợ phun xăm, làm nail, chấm mục ruồi,… lại tận nhà với những chiếc cốp nối mi lúc bấy giờ phục vụ cho các mẹ nội trợ, mẹ bỉm sữa,.. Dịch vụ ấy đã từng rất Hot trong khoảng thời gian trước đó.

NHƯNG nghề đó đã bị dần dần khai trừloại bỏ khỏi cuộc sống của người dân nông thôn trong những khoảng thời gian khoảng 8 năm gần đây. Khi đất nước chúng ta ngày càng hiện đại phát triển, kéo theo cuộc sống ở nông thôn cũng có những bước chuyển mình cực ngoạn mục.

Lấy một ví dụ dễ hiểu, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh “cây cầu tiêu” rất nhiều nếu khi về miền nông thôn trước đây, nhưng dần dần nó cũng đã bị khai trừ SẠCH SẼ khi xã hội của chúng ta ngày càng phát triển. Bạn sẽ thấy là CỰC HIẾM để tìm được nhà dân còn sử dụng “ cây cầu tiêu”.

nghề làm nail, xăm môi,.. tại nhà ở nông thôn cũng vậy, xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng những thứ mới hơn hiện đại hơn ngày càng tăng cao và khiến họ tò mò thích thú hơn hình ảnh quen thuộc là một người thợ lại tận nhà phục vụ cho mình như trước đây.

Hình ảnh mới đó chính là các cửa tiệm tóc, tiệm nail được mở ra ngày càng nhiều với những quy mô nhỏ và dần dần được trang bị lớn hơn hiện đại hơn.

Nối mi tại nhà ở nông thôn

Ngành nối mi di động ở nông thôn bị lạc hậu

Sở dĩ, nghề spa di động với những chiếc cốp nối mi lúc bấy giờ ở nông thôn bị lạc hậu và bị khai trừ đi bởi vì cuộc sống ở nông thôn không bận rộn, không chen chúc,.. họ phần lớn là nội trợ, là nông dân là các nhà bán buôn,.. cho nên nếu xét về sự cần thiết khi tân trang lại nhan sắc, họ sẽ sắp xếp được thời gian của mình để đến tiệm.

Nhưng, cũng phải đặt trường hợp là họ sẽ cực kì bận rộn với con cái, nhà cửa họ muốn có người đến phục vụ cho mình như trước đây thì họ sẽ gặp phải  tình trạng “có cầu không cung”. Có cầu không có cung là tình trạng khá hiếm gặp vì quen thuộc nhất với chúng ta là tình trạng “ có cung thiếu cầu”.

Họ có nhu cầu để được phục vụ tại nhà nhưng bây giờ hãy nhìn lại xem các người thợ của chúng ta đang làm gì? Họ ở tiệm và phục vụ cho các khách hàng tại đó, họ bắt đầu một công việc, một ngày mới khi mở cửa tiệm ra và họ kiếm được thu nhập tại nơi họ làm việc. Họ không có đủ thời gian và dư nhân lực để cầm theo chiếc cốp nối mi đến nhà phục vụ cho khách như trước đây.

Tóm lại, nguyên nhân lớn nhất và chủ chốt nhất khiến nghề spa di động và những chiếc cốp nối mi ở nông thôn bị khai trừ là do xã hội ngày càng phát triển, những thứ hiện đại và phát triển hơn dần dần được trang bị đầy đủ ở khắp vùng nông thôn và họ có thời gian để đi theo những thứ đang phát triển đó.

– Ở các thành phố lớn

Thành phố là một nơi đông dân cưnhiều người sinh sống, Thành phố là nơi để nhiều người làm ăn lập nghiệp, sinh sống học tập vì thành phố là nơi được trang bị đầy đủ các yếu tố hiện đại nhấtphát triển nhất lúc bấy giờ cũng như hiện tại. Tình trạng con cái lên thành phố học, làm ăn và sinh sống,.. ngày càng nhiều vì ở nông thôn không đủ cơ sở, không đủ phát triển để có thể phục vụ họ trong bước đường tương lai.

Và xã hội ngày càng phát triển nên nhà đất ở Thành phố ngày càng có giá “đắt xắt ra miếng” nhưng vẫn có người đủ điều kiện để mua nhà đất, và ngành bất động sản đang rất phát triển như hiện nay. Vậy thì nghề spa di động sẽ vẫn bị “ khai trừ” như ở nông thôn có đúng không? Xin khẳng định và nói với bạn 1 điều là KHÔNG.

Ngành spa di động ở thành phố

Xu hướng của ngành spa di động tại các thành phố lớn

Nghề spa di động và chiếc cốp nối mi sẽ ngày càng phát triển và nó sẽ trở thành một xu hướng nghề trong tương lai. Vì sao? Vì người dân và cuộc sống ở thành phố ngược lại với những vùng nông thôn, dù là công nhân hay nhân viên họ cũng phải làm việc 8 tiếng 1 ngày là chỉ tiêu nhưng liệu 8 tiếng có đủ để họ trang trải cuộc sống cũng như xử lí hết đống công việc hay không?

Nếu so với trước đây thì có thể, nhưng xã hội bây giờ việc tan ca, làm thêm giờ và ôm laptop ngồi làm việc ở các quán cafe được phục vụ wifi, máy lạnh để họ có thể xử lí được công việc của mình là một hình ảnh rất rất quen thuộc tại Thành phố. Dường như họ bận rộn đến nỗi không có thời gian để ăn uống đủ bữa huống chi là nói đến việc chăm chút và tân trạng lại cho bản thân.

Vì thế dịch vụ spa di động và chiếc cốp nối mi sẽ là một nghề xu hướng và cực hot trong năm 2021 đến các mốc thời gian khác trong tương lai. Vì xã hội của chúng ta đang trên đà phát triển và sẽ ngày càng phát triển, những người sinh sống và làm việc tại đây chắc hẳn cũng sẽ bận rộn lên rất nhiều lần.

Vì thế việc nắm bắt xu hướng thời đại trong tương lai để định hình công việc sẽ là một bước một sự lập nghiệp thành công của những người đi đầu và đi trước thời đại. Chúng ta hãy tìm hiểu và phân tích thêm nhé!

Bắt đầu lập nghiệp với chiếc cốp nối mi trong xu hướng dịch vụ Spa

Những chiếc cốp nối mi, những chiếc giường vali là những công cụ và thiết bị ngày càng phổ biến trong thời buổi hiện tại. Nhiều người bắt đầu dịch vụ spa di động với một chiếc cốp nối mi, cốp làm nail và phục vụ cho khách hàng của mình tận nhà.

Trung bình 1 ngày, nếu họ làm việc 24h và đã xếp đủ lịch làm việc cho các khách hàng trong 24h, họ sẽ phục vụ được khoảng 10 khách hàng tùy vào nhu cầu tân trang của từng khách hàng. Nói với việc tự mình và phát triển đơn lẻ cũng không còn xa lạ gì đối với tình trạng hiện tại của các dịch vụ Spa hiện nay.

Cái chúng ta đang nói đến là định hướng phát triển, nếu bạn đang tin và đã tin vào xu hướng ấy bạn sẽ dễ dàng lập nghiệp và thành công nếu bạn đang có đủ chi phí để bắt đầu lập nghiệp. Bạn nghĩ sao về một cửa hàng một công ty với nguồn nhân lực và nhân viên đủ để phục vụ cho các khách hàng trong cuộc sống.

Lập nghiệp với cốp nối mi

Sự phát triển của dịch vụ spa di động

Nếu xét theo 1 người nhân viên với một chiếc cốp nối mi trên tay và di chuyển phục vụ cho khoảng 10 khách hàng một ngày. Công ty bạn chỉ cần 5 nhân viên với 5 chiếc cốp nối mi bạn đã có thể chốt đơn lên đến tận 50 khách hàng trong 1 ngàykhông lo cửa hàng quá tải khách hàng, cơ sở vật chất không đủ, tiền mặt bằng tập trung đông những người sinh sống quá đắt,…  Bạn đã có thể tiết kiệm khá nhiều chi phí và thu lại khá nhiều lợi nhuận.

Chỉ cần bạn có cho mình một hoặc vài Master chuyên về thẩm mỹ để quản lí và đạo tạo kỹ năng của từng nhân viên, từng học viên và phát triển mở rộng lĩnh vực này. Bạn sẽ là một trong những công ty đi đầu và có tiếng trong lĩnh vực “dịch vụ spa di động”. Bạn có thể hiểu, người dẫn đầu xu hướng sẽ không dễ dàng gì, nhưng nếu bạn dẫn đầu và bạn đi được trong lĩnh vực này. 

Cốp nối mi, cốp phun xăm – Công cụ thần thánh giúp bạn chinh phục ước mơ đó

Sự thần thánh của cốp nối mi

công dụng thần thánh của cốp nối mi

Đối với những nhân viên làm dịch vụ spa di động, ngoài trang bị đầy đủ các đồ nghề, cái họ cần nữa là những chiếc cốp nối mi, phun xăm giúp họ có thể sắp xếp các dụng cụ phun xăm, nối mi,… gọn gàng và giúp họ dễ dàng di chuyển đi bất kì nơi đâu. Cốp nối mi chỉ có giá vài trăm ngàn 1 chiếc bạn đã có thể bắt đầu dễ dàng với dịch vụ spa di động.

Mua cốp nối mi ở đâu?

Sendora sẵn sàng đem đến và cung cấp cho bạn những chiếc cốp nối mi chất lượng và dù bạn là người đang theo nghề dịch vụ spa đơn lẻ hay bạn muốn thành lập một cửa hàng với số lượng nhân viên lớn và đến tận nhà phục vụ khách hàng với chiếc cốp nối mi, thì bạn cũng sẽ dễ dàng bắt đầu với chúng tôi.

Nơi bán cốp phun xăm cốp nối mi

Chúng tôi, những nhà cung cấp các dụng cụ phun xăm, các thiết bị hỗ trợ cho ngành thẩm mỹ nắm bắt được xu hướng và tình trạng hiện tại của ngành làm đẹp. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ đến bạn hy vọng sẽ giúp bạn 1 phần nào đó trong chặng đường phát triển bản thân sắp tới của mình. Và dù bạn là ai bạn muốn đi đơn lẻ hay mong muốn phát triển mở rộng một xu hướng làm đẹp sắp tới, hãy đi cùng với chúng tôi.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thiết bị dụng cụ phun xăm thẩm mỹ chất lượng nhấtcam kết đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Nên bạn hãy yên tâm về dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Sendora.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0975726172 để được tư vấn, trao đổi và đặt biệt nếu bạn cần mua cốp nối mi hay bất kì các dụng cụ phun xăm nào với số lượng lớn nhé! Bạn có thể tham khảo thêm các hình thức liên hệ sau:

Zalo: 0934267612

Inbox facebook:
MUA HÀNG TẠI:
Hỗ trợ Ship COD toàn quốc

Sendora hân hạnh được phục vụ bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu