Con lăn 3D là gì? Con lăn 3 chiều trên ghế nail massage Hi-MEC có gì đặc biệt?

Con lăn 3D là gì? Con lăn 3 chiều trên ghế nail massage Hi-MEC có gì đặc biệt?

Con lăn 3D (hay con lăn 3 chiều) là bộ phận rất quan trọng, được trang bị cho hầu hết các dòng ghế nail massage Hi-MEC. Con lăn ba chiều này có gì nổi bật so với các con lăn thường dùng cho các loại ghế nail giá rẻ trên thị trường? Tuần này, cùng Sendora.vn phân tích kỹ hơn về con lăn 3D này nhé.
Con lăn 3D là gì?

Con lăn 3D (còn gọi là con lăn ba chiều) là một loại cánh tay cơ học 3 chiều (tiếng Anh gọi là 3D Mechanical Hand) giúp mô phỏng lại các thao tác hoạt động của bàn tay con người. Con lăn 3D thường được sử dụng trong các thiết bị massage như gối massage, giường massage, ghế massage hay ghế nail massage.

Hệ thống con lăn 3D cơ học giúp mô phỏng kỹ thuật massage ấn huyệt Shiatsu, được dùng trên các mẫu ghế nail massage Hi-MEC

Hệ thống con lăn 3D cơ học giúp mô phỏng kỹ thuật massage ấn huyệt Shiatsu, được dùng trên các mẫu ghế nail massage Hi-MEC

Con lăn 3D được coi là một loại cánh tay cơ học đặc biệt, vì nó sử dụng chuyển động lăn thay cho các ngón tay giả thường dùng trong các mẫu robot hình người.

Cánh tay cơ học 3D dùng cho robot hình người

Cánh tay cơ học 3D dùng cho robot hình người

So sánh con lăn 3 chiều và con lăn giá rẻ?

Một số mẫu ghế nail giá rẻ cũng sử dụng con lăn massage, vậy sự khác biệt giữa con lăn 3D và con lăn giá rẻ là gì? Cùng theo dõi bảng so sánh dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

  Con lăn ba chiều Con lăn giá rẻ
Kỹ thuật massage mô phỏng Massage Shiatsu, Massage kiểu Nhật Bản, Massage Anma Massage cơ bản, mát xa không chuyên sâu
Hướng di chuyển Lên, xuống, trái, phải, trước sau, xoay tròn Lên, xuống, trái, phải
Thao tác massage được mô phỏng Miết dọc, miết ngang, đấm bóp, xoa nắn, vỗ, chặt, ấn huyệt Miết dọc, miết ngang
Cường độ lực tác động lên cơ thể Mạnh yếu tùy nhu cầu sử dụng Yếu
Loại ghế sử dụng Ghế massage cao cấp, ghế massage làm nail ghế massage giá rẻ, ghế nail giá rẻ

Nếu bạn có thắc mắc về ” Massage shiatsu là gì” hãy tham khảo bài viết này:

Xem thêm: Tất tần tật về kỹ thuật massage Shiatsu

Sự thật về con lăn 4D, con lăn 5D và con lăn 6D

Bên cạnh con lăn 3D, bạn còn được nghe một số mẫu giới thiệu về con lăn 4D, con lăn 5D hoặc con lăn 6D. Vậy những con lăn này được mô tả như thế nào?

  • Con lăn 4D: Là con lăn cơ học có khả năng xoay tròn bên cạnh các khả năng di chuyển ngang dọc trước sau.
  • Con lăn 5D: Là con lăn 4D nhưng được tích hợp thêm khả năng điều khiển bằng giọng nói, có thêm hệ thống bi lăn massage chân
  • Con lăn 6D: Là con lăn 5D nhưng tạo cảm giác mô phỏng chân thực hơn, massage sâu hơn vào các nhóm cơ trên cơ thể.

Với những lời giới thiệu như vậy, rõ ràng, bạn dễ dàng nhận ra thực chất con lăn 4D, 5D hay 6D vẫn chỉ là con lăn 3D nhưng được các hãng giới thiệu một cách hoa mỹ hơn theo kiểu đánh tráo khái niệm. Vì theo các định nghĩa toán học, không gian chúng ta đang sinh sống hiện nay là không gian 3 chiều, với công nghệ ngày nay hoàn toàn không có khả năng tạo ra bất kỳ một chiều không gian nào khác.

Nói cách khác, hệ thống con lăn 3D trên ghế nail massage thực sự hoàn toàn có thể thực hiện các động tác của cái gọi là “con lăn 4D”, “con lăn 5D” hay “con lăn 6D”.

Ghế nail có massage Hi-MEC mẫu 10 phiên bản màu xám được trang bị hệ thống con lăn 3D giúp mô phỏng các thao tác massage ấn huyệt kiểu Nhật

Ghế nail có massage Hi-MEC mẫu 10 phiên bản màu xám được trang bị hệ thống con lăn 3D giúp mô phỏng các thao tác massage ấn huyệt kiểu Nhật

Con lăn ba chiều trên Ghế nail massage Hi-MEC có thể thực hiện những động tác nào?

Ghế nail massage Hi-MEC được trang bị những con lăn 3 chiều “đúng nghĩa”, có thể thực hiện đầy đủ các chức năng massage Shiatsu (hay còn gọi là massage kiểu Nhật):

  • Ấn huyệt
  • Day huyệt
  • Miết lưng
  • Chặt
  • Xoa nắn
  • Vừa ấn vừa day huyệt
Các thao tác massage ấn huyệt kiểu Nhật - Shiatsu Massage

Các thao tác massage ấn huyệt kiểu Nhật – Shiatsu Massage

Sendora.vn – Nhà phân phối ghế nail massage Hi-MEC trang bị hệ thống con lăn 3D hiện đại nhất

Sendora.vn (hotline 24/7: 0975.72.61.72 | Email: sendoravn@gmail.com) tự hào là NPP các dòng ghế nail massage cao cấp Hi-MEC được trang bị hệ thống con lăn 3D theo công nghệ mới nhất hiện nay, có thể thực hiện các thao tác massage Shiatsu kiểu Nhật chuyên sâu giúp bạn thư giãn và tận hưởng sự thoải mái tối đa trong quá trình làm nail.

Cần mua ghế nail massage Hi-MEC chính hãng? Địa chỉ bán ghế massage làm nail giá rẻ? Gọi ngay:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu