Tiết lộ cách chọn dáng lông mày điêu khắc phù hợp với khuôn mặt của bạn

Cách chọn dáng lông mày điêu khắc

Lông mày điêu khắc- Kỹ thuật tân tiến cho đôi lông mày của bạn

Lông mày điêu khắc dường như đã không còn gì xa lạ mấy đối với thời đại hiện nay. Năm 2020 – 2021 dường như là năm của phun xăm thẩm mỹ là những năm thể hiện việc làm đẹp ngày càng là những xu hướng không lỗi thời và sẽ ngày càng phát triển hơn hơn nữa.

Trước đây, khi điêu khắc chưa được rầm rộ như hiện nay, người ta nhờ kỹ thuật phun xăm để phun xăm lông mày.

Nhưng hiện nay, khi điêu khắc đã ngày càng rầm rộ, người ta tìm đến điêu khắc chân mày để tân trang cho đôi lông mày của mình hoàn hảo hơn, khắc phục được những khuyết điểm nhợt nhạt thưa thớt trên đôi lông mày của mình. Từ đó giúp đem lại tự tin hơn cho bản thân nhưng vẫn đảm bảo được sự tự nhiên hoàn hảo nhất.

Lông may điêu khắc là gì

Lông mày điêu khắc của thợ xăm Nhung Beauty

Sự hoàn hảo tối đa của lông mày điêu khắc

Lông mày điêu khắc sẽ giúp bạn tự tin hơn và hoàn hảo hơn trong mắt mọi người xung quanh vì:

  • Các sợi được điêu khắc đầy tự nhiên và mềm mại
  • Lựa chọn được màu sắc phù hợp với lông mày
  • Lông mày sẽ không quá đậm và dày trong kém tự nhiên
Sự hoàn hảo của lông mày điêu khắc

Lông mày điêu khắc tôn vinh nhan sắc bạn

Các phương pháp lông mày điêu khắc cực phổ biến hiện nay

Hiện nay, 2 phương pháp điêu khắc chân mày được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất là: phương pháp Hairstroke và phương pháp Microblading. Sự giống nhau của hai phương pháp này đều là hai phương pháp tân tiến nhất hiện nay và đều được tạo ra với kỹ thuật tạo sợi trông chân thật và tự nhiên nhất.

Sự khác nhau lớn nhất của hai phương pháp này là:

  • Về Microblading: đây là phương pháp dùng tay khắc ra những sợi chân mày bằng cách tác động vào lớp da bằng dụng cụ và sắc tố màu giống màu lông mày thật.
  • Về Hairstroke: Hairstroke được tạo ra bằng cách sử dụng một máy phun xăm thẩm mỹ tân tiến với một cây kim nhỏ tiêm sắc tố vào da. Biện pháp này giúp đem lại từng đường nét điêu khắc mảnh mai và mềm mại hơn đồng thời phương pháp này ít gây tổn thương lên bề mặt da hơn phương pháp Microblading
Các phương pháp điêu khắc lông mày

Các phương pháp điêu khắc lông mày

Xem thêm bài viết: Điêu khắc lông mày và công nghệ Hairstroke tân tiến 2021

Cách chọn dáng lông mày điêu khắc phù hợp với khuôn mặt của bạn.

Việc chọn dáng lông mày điêu khắc phụ thuộc vào hình dạng khuôn mặt của bạn. Sau đây, bạn có thể tham khảo các dáng điêu khắc lông mày phù hợp với khuôn mặt của bạn như sau:

Các dáng điêu khắc chân mày

Các dáng điêu khắc chân mày

  • Mặt oval: Với khuôn mặt trái xoan bạn có thể dễ dàng lự chọn cho mình từng hình dáng lông mày khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên chọn lông mày mảnh, cong đều và ít góc cạnh để tôn lên những đường nét mềm mại của gương mặt.
  • Mặt dài: Nếu bạn sở hữu khuôn mặt dài, dáng lông mày ngang sẽ giúp bạn cân đối lại gương mặt. Đây là dáng chân mày phổ biến và rất thời thượng hiện nay.
  • Mặt tròn: Với dáng mặt tròn, bạn cần tìm một dáng chân mày phù hợp để kéo dài gương mặt. Dáng lông mày hình cánh cung có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi sẽ rất phù hợp.
  • Mặt vuông: Khuôn mặt vuông cũng vẫn sẽ cần dáng lông mày cánh cung để cân bằng lại những đường nét nam tính. Nếu mặt bạn càng vuông thì đỉnh lông mày điêu khắc phải làm càng cao và ngược lại.
  • Mặt trái tim: Mặt hình trái tim sẽ có phần trán hơi rộng và phần cằm nhọn. Bạn nên chọn dáng lông mày cong nhẹ và đều để phù hợp với dáng mặt này.

Bài viết này hy vọng sẽ đem đến cho bạn những thông tin cần thiết giúp bạn định hình được khuôn mặt từ đó chọn những phương pháp những kiểu dáng điêu khắc lông mày phù hợp với bản thân.

Sendora – Nơi cung cấp các dụng cụ phun xăm, dụng cụ điêu khắc uy tín nhất TP.HCM

Tại Sendora đang có cung cấp đầy đủ các dụng cụ điêu khắc hỗ trợ bạn trong việc điêu khắc chân mày theo phương pháp Microblading như: dao khắc, cán khắc, lưỡi khắc,..

Bên cạnh đó, về phương pháp Hairstroke chúng tôi mách bạn 2 dòng máy mà bạn không thể bỏ lỡ để điêu khắc chân mày Hairstroke siêu xịn

Máy kỹ thuật số Black Pearl 3

Máy kỹ thuật số PMU-03

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: (0975726172) để  gặp phòng kinh doanh bộ phận tư vấn để được giải đáp thắc mắc về các sản phẩm trong phun xăm thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Sendora còn là nơi cung cấp các dụng cụ phun xăm thẩm mỹ đa dạng bao gồm: máy phun xăm, mực xăm, kim ngòi xăm, các thiết bị hỗ trợ phun xăm,…

Không những thế, tại Sendora bạn còn có thể sở hữu các thiết bị phun xăm thẩm mỹ uy tín và đảm bảo chất lượng như: bộ giường ghế thẩm mỹ, ghế xăm, giường xăm, giường vali, ghế xoay cao cấp, đèn phun xăm, đèn livestream,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MUA HÀNG TẠI:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu