Bảng giá 4 loại máy xóa xăm tốt nhất hiện nay

máy xóa xăm tốt nhất hiện nay

Máy xóa xăm thiết bị rất phổ biến trong spa và thẩm mỹ viện. Song song với việc xăm hình ngày càng phát triển hơn thì cũng có rất nhiều người không hài lòng với hình xăm của mình và muốn xóa chúng đi. Nhưng xăm mực dưới da để xóa chúng đi không phải điều dễ dàng, nếu không cẩn thận có thể gây nhiễm trùng hoặc để lại di chứng rất nguy hiểm. Thời nay, Công nghệ hiện đại phát minh ra vô số các loại máy xóa xăm có công nghệ bắn tia laser phá màu mực xăm hiệu quả mà không gây đau đớn.

Dưới đây là bảng giá các loại máy xóa xăm tốt nhất, được nhiều người tin tưởng sử dụng. Bên cạnh đó cũng tìm hiểu một số thông tin về công nghệ xóa xăm bằng laser hiện nay nhé!

Máy xóa xăm sử dụng công nghệ laser hoạt động như thế nào?

Các loại máy xóa xăm hoạt động với nguyên lí tạo năng lượng laser phát ra tác động vào vùng da có sắc tố. Các vấn đề sắc tố da cần điều trị sẽ hấp thu quang năng, giãn nở và vỡ ra. Những sắc tố mà đang nằm ở lớp biểu bì trên cùng thì sẽ được đẩy hẳn lên trên bề mặt da, còn những sắc tố mà nằm sâu ở trong da thì sẽ bị phân tách thành các phần tử nhỏ li ti, bị tế bào của cơ thể trung hòa và sau đó thải ra ngoài theo các hệ thống bài tiết của cơ thể.

Bảng giá 4 loại máy xóa xăm laser tốt nhất hiện nay.

1. Gía máy xóa xăm laser mini ND YAG

Máy xóa xăm laser mini ND YAG là loại máy xóa xăm chuyên dụng cho xóa xăm chân mày hiệu quả. Loại máy này có thiết kế nhỏ nhắn đơn giản dễ sử dụng và có giá thành phải chăng dễ đầu tư. Đây là loại máy được biết đến với khả năng xóa xăm chân mày hiệu quả cùng phương pháo bắn cacbon hút bụi bẩn, làm căng và trẻ hóa làn da. Những chức năng hiệu quả cùng giá thành cực kì phải chăng khiến máy xóa xăm laser mini ND YAG trở thành một trong những loại máy được ưa chuộng nhất hiện nay.

máy laser xóa xăm cao cấp chất lượng

Máy laser xóa xăm phát quang tay cầm dễ sử dụng

MÁY LASER XÓA XĂM MINI ND YAG

 • Với đầu 1064 nm: Giúp loại bỏ hình xăm hiệu quả. Kể cả những hình xăm nhỏ như: Xăm lông mày, viền môi, đường kẻ mắt và các chấn thương sắc tố, nám, tàn nhang.
 • Với đầu 532nm: Thích hợp cho các điều trị xăm, sắc tố màu đỏ hoặc hình xăm, xăm thêu lông mày, viền môi, kẻ mắt. Điều trị hiệu quả hình xăm, mao mạch đỏ, màu cà phê, màu nâu và colorized hình xăm khác
 • Với đầu 1320nm: Hỗ trợ kiểm soát da dầu, làm trắng, trẻ hóa vùng da còn được gọi là laser carbon mặt
 • Hiệu quả nhất là chức năng xóa xăm lông mày, bắn trẻ hóa da.
 • Sử dụng đúng cách sẽ không gây tổn thương da.
 • Gía máy xóa xăm laser mini trên thị trường có giá giao động từ 19 triệu – 23 triệu

Link chi tiết sản phẩm: https://sendora.vn/may-xoa-xam-laser-mini-nd-yag-laser

2. Gía máy xóa xăm trục khuỷu Hi-Mec HMPS-210

Đọc thêm: Sử dụng máy xóa xăm laser mini có để lại sẹo không?

Máy Laser trục khuỷu Hi-Mec HMPS-2101 là dòng máy được ứng dụng công nghệ Laser tiên tiến nhất hiện này là Picoway. Đây chỉnh là công nghệ mà ngành Laser thẩm mỹ thế giới vừa phát minh loại Laser thế hệ mới với độ rộng xung siêu ngắn tính tới phần nghìn tỉ giây (picosecond – pico giây).

PicoWay là loại laser duy nhất có 3 bước sóng trong cùng 1 hệ thống laser. 3 bước sóng này là 532nm, 1064nm và bước sóng mới 785nm. Điều đó đồng nghĩa với việc HMPS-2101 sở hữu cả 3 bước sóng nói trên.

Đây là loại máy laser có tuổi thọ lên đến 1 triệu shots có chức năng xóa xăm chân mày hiệu quả kể cả những màu mực đậm. Đặc biệt có đầu bắn 755nm giúp xóa các màu xanh, vàng, đỏ hiệu quả hơn. Năng lượng máy phát ra ổn định, bắn chính xác và hiệu quả.

Máy Laser xóa xăm và điều trị da thẩm mỹ Picoway HMPS-2101

Máy Laser xóa xăm và điều trị da thẩm mỹ Picoway HMPS-2101

MÁY LASER TRỤC KHUỶU Hi-Mec HMPS-2101

 • Bước sóng 532nm có khả năng xóa các sắc tố mực xăm màu đỏ, vàng và cam.
 • Trong khi bước sóng 1064nm lại có thể xóa bỏ sắc tố màu đen, nâu, xanh lá cây, xanh dương và tím.
 • Bước sóng 785nm tiếp tục tăng cường khả năng vốn đã rất mạnh mẽ của hệ thống PicoWay trong việc xóa những hình xăm màu xanh dương và xanh lá cây. Vì những bước sóng này nằm trong cùng một tia laser nên có thể xử lý đồng thời nhiều màu sắc khác nhau.
 • Gía của máy xóa xăm máy xóa xăm trục khuỷu Hi-Mec HMPS-2101 có giá giao động từ 165 triệu – 180 triệu.
 • Hiệu quả xóa mọi loại xăm thẩm mỹ, xăm body. Không gây tổn thương da, không gây cháy lông khi sử dụng.

Link chi tiết sản phẩm: https://sendora.vn/may-laser-truc-khuyu-hi-mec-hmps-2101

Có thể bạn quan tâm: Khả năng thu hồi vốn khi mua máy laser xóa xăm trục khuỷu


3. Máy laser xóa xăm Picosure Hi-mec HMLS-301

 • Có đầu bắn 755nm xóa xăm tatoo hiệu quả với những màu như xanh, vàng đỏ
 • 1064nm xóa xăm lông mày hiệu quả kể cả các màu đậm
 • Năng lượng máy ổn định năng suất lớn.
 • Với đầu 1064 nm: Giúp loại bỏ hình xăm hiệu quả. Kể cả những hình xăm nhỏ như: Xăm lông mày, viền môi, đường kẻ mắt và các chấn thương sắc tố, nám, tàn nhang.
 • Hiệu quả xóa xăm lông mày và cả xăm body, sửu dụng đúng cách sẽ không gây tổn thương hay để lại sẹo.
 • Gía của máy xóa xăm laser YAG HMTR 2112 có giá giao động khoảng 55 triệu – 65 triệu.

Link chi tiết sản phẩm: https://sendora.vn/may-laser-xoa-xam-picosure-hi-mec-hmls-301

Top 4 dòng máy Laser xóa xăm tốt nhất hiện nay

Máy laser xóa xăm Picosure Hi-mec HMLS-301

4. Máy xóa xăm Laser đa năng YAG HMMF – 2001 

Máy laser YAG HMMF 2001 là loại máy đa có tích hợp thêm các chức năng triệt lông OPT và nâng cơ mặt RF. Cũng có những đầu thấu kính chức năng tương tự laser mini YAG, song YAG HMMF 2001 cũng khá hiệu quả trong xóa xăm chân mày

 • Có thêm những chức năng đặc biệt nâng cơ mặt, triệt lông hiệu quả
 • Với đầu 1064 nm: Giúp loại bỏ hình xăm hiệu quả. Kể cả những hình xăm nhỏ như: Xăm lông mày, viền môi, đường kẻ mắt và các chấn thương sắc tố, nám, tàn nhang.
 • Với đầu 532nm: Thích hợp cho các điều trị xăm, sắc tố màu đỏ hoặc hình xăm, xăm thêu lông mày, viền môi, kẻ mắt. Điều trị hiệu quả hình xăm, mao mạch đỏ, màu cà phê, màu nâu và colorized hình xăm khác
 • Với đầu 1320nm: Hỗ trợ kiểm soát da dầu, làm trắng, trẻ hóa vùng da còn được gọi là laser carbon mặt
 • Hiệu quả cho xóa xăm lông mày tốt, hiệu quả tương đối cho xóa xăm body, kết hợp thêm một số chức năng nổi bật khác như trẻ hóa nâng cơ mặt, triệt lông hiệu quả,..
 • Gía máy xóa xăm laser đa năng YAG HMMF – 2001 giao động trong khoảng 60 triệu – 70 triệu đồng

Link chi tiết sản phẩm: https://sendora.vn/may-triet-long-da-nang-hi-mec-hmtl-130

Top 4 dòng máy Laser xóa xăm tốt nhất hiện nay

Máy xóa xăm Laser đa năng YAG HMMF – 2001

Những lưu ý khi lựa chọn và sử dụng những loại máy xóa xăm.

 • Mỗi loại máy xóa xăm đều có những ưu điểm và những bước sóng phù hợp xóa những màu mực xăm khác nhau. Đối với những loại máy xóa xăm mini đơn giản chỉ xóa được các sắc tố đen nâu thì phù hợp cho xóa xăm chân mày hơn. Nếu bạn muốn một loại máy có thể xóa xăm body nghệ thuật hiệu quả với các màu như xanh, đỏ,.. thì máy xóa xăm laser trục khủyu cao cấp sẽ mang lại hiệu quả tối ưu cho bạn.
 • Khuyến khích bạn nên mua những loại máy laser yag cho xóa xăm chân mày hay những dịch vụ chăm sóc da như xóa nám tàn nhang hay bắn cacbon trẻ hóa da. Những chức năng này rất hiệu quả khi sử dụng với máy xóa xăm xăm laser mini ND YAG, máy laser YAG. Còn đối với xóa xăm body, thành thật mà nói loại máy này không thể đạt hiệu quả cao.
 • Để mở rộng thêm đa dạng các loại dịch vụ về trị liệu và chăm sóc da thì những loại máy laser YAG đa năng HMMF – 2001 là lựa chọn phù hợp nhất.
 • Khi sử dụng bạn nên xác định trước loại da của khách hàng có phải da nhạy cảm hay là cơ địa dễ để lại sẹo lồi hay không để có phương pháp điều trị hiệu quả hơn. Đối với xóa xăm chân mày, sẽ có những chân mày đậm màu cần sử dụng cường độ bắn cao bạn nên sử dụng thêm kem ủ tê để tránh gây đau đớn cho khách hàng.
 • Bởi tính chất hút phá màu đen hiệu quả và năng lượng laser bắt màu nên có thể khi xóa xăm chân mày đồng thời sẽ làm ảnh hưởng đến lông mày của khách hàng. Có thể dẫn đến tình trạng gây cháy lông, bạc lông. Bạn có thể dễ dàng khắc phục trường hợp này bằng cách sử dụng thêm gel lạnh trước khi bắt đầu quá trình.

Mua máy xóa xăm ở đâu để có giá tốt và đảm bảo chất lượng?

Nếu bạn đang tìm hiểu và muốn mua những loại máy xóa xăm, bạn có thể trực tiếp tìm hiểu tai showroom của Sendora.vn, cung cấp đầy đủ các thiết bị spa, thiết bị phòng mổ, dụng cụ phun xăm thẩm mỹ, giường thẩm mỹ nhập khẩu cao cấp với sự đảm bảo chất lượng và an toàn.

Riêng các loại máy xóa xăm tại sendora đều được bảo hành chính hãng 12 tháng toàn quốc. Bạn có thể yên tâm trải nghiệm mua sắm tại sendora mà không cần lo lắng điều gì, sendora luôn có đội ngũ hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất.

Đến với sendora.vn bạn sẽ được đảm bảo.

 • Chính sách bảo hành chu đáo.
 • Những ưu đãi và chế độ hậu mãi hấp dẫn.
 • Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.
 • Cam kết đảm bảo chất lượng.
 • Gía cả cạnh tranh nhất thị trường.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hotline: 0934 267 612 – 0975 726 172
Fanpage: https://www.facebook.com/sendora.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu