Bàn giao giường gội đầu massage cho Spa, Resort cao cấp

Bàn-giao-giường-gội-đầu-massage-cho-Spa,-Resort-cao-cấp

Giường gội đầu massage cho spa đang là một cơn sốt cực thịnh hành trong lĩnh vực dịch vụ, chăm sóc sắc đẹp cao cấp tại các hệ thống spa trên toàn quốc cũng như tại các khách sạn, resort có phòng spa.

Bài viết này sẽ cung cấp thêm cho khách hà ng các thông tin nổi bật về loại ghế gội đầu đa năng cũng như các hình ảnh bàn giao giường gội đầu massage cho spa resort cao cấp tại Sendora.

Lý do bạn nên trang bị giường gội đầu massage cho spa, resort của mình

Trang bị loại giường gội đầu massage cho spa giúp nâng tầm dịch vụ cho các cơ sở spa, salon tóc giúp thay lối phương pháp gội đầu trên chiếc giường truyền thống bằng cách sử dụng các chức năng, công nghệ hiện đại tích hợp ngay trên ghế đa năng.

Hệ thống massage được trang bị trên giường gội đầu massage cho spa bao gồm các chức năng:

 • Rung, massage
 • Xoa bóp vùng cổ, vai , gáy, các huyệt đạo
 • Massage, thư giãn vùng chân, bàn chân,..
 • Massage vùng lưng
 • Massage toàn thân

Tư thế ngã lưng của ghế massage gội đầu cực kì hoàn hảo và thoải mái, giúp máu cơ thể lưu thông ổn định. Bên cạnh đó, bồn gội đầu được trang bị hệ thống nước nóng lạnh giúp đem lại giải pháp hoàn hảo cho những khách hàng dù là khắt khe nhất.

Xem thêm bài viết: Giới thiệu ghế gội đầu cho bà bầu đa năng cao cấp hiện đại

Bên cạnh đó, lợi ích mà giường gội đầu massage cho spa đem lại cực kì tiềm năng giúp nhắm đúng đối tượng khách hàng có nhu cầu trải nghiệm cao:

 • Hiệu quả đem lại cao
 • Phù hợp với các khách hàng có nhu cầu cao
 • Tăng sự chuyên nghiệp cho thương hiệu
 • Nâng tầm dịch vụ khách hàng
 • Xây dựng thương hiệu cao cấp so với các dịch vụ spa, làm tóc thông thường khác
 • Nâng giá thành phù hợp với thương hiệu
 • Dịch vụ mới mẻ, độc lạ, cao cấp

Thông tin và hình ảnh bàn giao giường gội đầu massage cho Spa

Vì đây là loại giường gội đầu đa năng cao cấp và hiện đại nhất 2021 cho nên tại Việt Nam vẫn chưa có cơ sở nào đầu tư sản xuất dòng giường gội này. Vì thế, để sở hữu giường gội đầu massage cho spa cao cấp, chúng tôi phải nhập khẩu hoàn toàn 100% sản phẩm đầy đủ linh kiện hoàn toàn từ nước ngoài. 

Dưới đây là một số hình ảnh bàn giao giường gội đầu massage cho Spa tại TPHCM mà chúng tôi đã hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn vận hàng, test máy tận nơi.

Hình ảnh thực tế ghế gội đầu có massage

Bạn có thể thấy, hình ảnh thực tế của mẫu giường này giống đến hơn 95% so với hình ảnh được website cung cấp. Hệ thống điều khiển được tích hợp trên ghế dễ dàng sử dụng và điều khiển.

Mẫu giường gội đầu massage toàn thân cao cấp

Phần chân ghế có thể dễ dàng điều chỉnh nâng lên hạ xuống giúp tùy chỉnh chiều dài giường phù hợp với tầm chân. Nhằm đem lại hiệu quả tối đa và trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Liên hệ để được đặt hàng ngay từ bây giờ:

Sendora cung cấp đầy đủ các dụng cụ Spa, thiết bị thẩm mỹ. Quý khách liên hệ ngay hôm nay để nhận được những sản phẩm tốt nhất của Sendora.vn với giá ưu đãi. Giường gội đầu massage cho spa nằm trong những sản phẩm chiến lược tiềm năng của Sendora.

Với mẫu giường ghế gội đầu massage toàn thân đa năng cao cấp này bạn phải đặt hàng trước trong 6 – 8 tuần để có thể sở hữu sản phẩm về tay vì đây là mẫu ghế gội đa năng hàng hiếm tại thị trường Việt Nam hiện nay.

2 cách liên hệ để hỗ trợ đặt hàng trước nhanh nhất tại Sendora

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu