Hướng dẫn 3 cách đặt mua thiết bị phòng mổ nhanh nhất tại Sendora

3 cách đặt mua thiết bị phòng mổ tại Sendora

Sau đây là bài viết hướng dẫn đặt mua thiết bị phòng mổ tại Sendora với 3 cách liên hệ đặt hàng cực nhanh dành cho những ai đang có ý định sở hữu bàn mổ, đèn phẫu thuật tại Sendora.

Các thiết bị phòng mổ đang được kinh doanh tại Sendora

1. Bàn mổ

Bàn mổ phẫu thuật

Bàn mổ phẫu thuật

Bàn mổ là 1 trong những thiết bị phòng mổ quan trọng và đang được kinh doanh tại Sendora với các loại: bàn mổ chỉnh cơ, bàn mổ chỉnh cơ áp suất thủy lực và bàn mổ chỉnh điện. Bàn mổ giúp cố định người nằm và giúp các bác sĩ dễ dàng thực hiện các thao tác trong phẫu thuật một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, bàn mổ còn được trang bị thêm nhiều tính năng chuyên dụng cho phẫu thuật như nâng – hạ – nghiêng – trượt  một cách dễ dàng.

2. Đèn mổ

Đèn mổ là thiết bị phòng mổ giúp cung cấp ánh sáng chất lượng với cường độ cao hỗ trợ cho các bác sĩ có đủ ánh sáng để thực hiện công tác phẫu thuật.

Đèn mổ được chia ra thành 2 loại: đèn mổ Halogenđèn mổ Led

– Đèn mổ Halogen là dòng đèn giá rẻ sử dụng bóng đèn dây tóc, đèn Halogen có thiết kế đẹp mắt, giá thành rẻ nhưng mang những điểm yếu sau:

  • Đèn mổ halogen thường cho ra ánh sáng tập trung tại 1 điểm vì thế sau khi bắt đầu hoạt động đèn sẽ tỏa ra một năng lượng nhiệt rất lớn lan tỏa vào không khí và khiến nhiệt độ xung quanh nóng lên.
  • Đèn phòng mổ halogen chỉ cho được ánh sáng có cường độ tối đa đạt được 60-70% chất lượng ánh sáng so với các loại đèn tiểu phẫu sử dụng bóng đèn led.

– Đèn mổ Led là dòng đèn chất lượng cao cấp sử dụng bóng đèn Led tiên tiến khắc phục mọi khuyết điểm của dòng đèn Halogen với những ưu điểm sau:

Đèn mổ phẫu thuật

Đèn mổ phẫu thuật

  • Chất lượng và cường độ ánh sáng của bóng đèn led cao
  • Cung cấp ánh sáng lạnh giúp có thể dễ dàng quan sát trong quá trình phẫu thuật
  • Không gây mỏi mắt và chóa mắt trong quá trình sử dụng
  • Không sinh nhiệt và không gây nóng khi phải sử dụng trong một thời gian phẫu thuật dài
  • Ít tiêu tốn điện năng, bên cạnh đó còn giúp tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều so với khi sử dụng đèn halogen
  • Cường độ ánh sáng đồng nhất, không chớp nhoáng
  • Sử dụng bóng đèn led còn hạn chế tối đa các trường hợp hắt bóng gây ảnh hưởng đến chất lượng ca phẫu thuật

Không những thế sắp tới đây, Sendora hứa hẹn sẽ nhập và kinh doanh đa dạng hơn về các thiết bị phòng mổ để đáp ứng và phục vụ nhu cầu của hầu hết mọi người

3 cách đặt mua thiết bị phòng mổ nhanh nhất tại Sendora

Đặt mua hàng tại Sendora với 3 cách sau

Đặt mua hàng tại Sendora với 3 cách sau

Cách 1: Liên hệ ngay vào số điện thoại : 0975726172 để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp kịp thời nhất về các thiết bị phòng mổ bạn muốn mua hoặc cần thêm thông tin về tình trạng sản phẩm, giá thành, thời gian nhận hàng, chi phí vận chuyển,…

Cách 2: Gửi tin nhắn vào Fanpage Sendora theo đường link sau: https://www.facebook.com/sendora.vn để được liên hệ và hỗ trợ đặt hàng kịp thời và siêu đơn giản

Cách 3: Đặt hàng trực tiếp tại Website Sendora.vn

Khuyến khích khách hàng nên thực hiện theo cách 1 và cách 2 để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm trước khi ra quyết định mua hàng. Vì Sendora luôn hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng một sản phẩm phù hợp cũng như những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời với tại Sendora.

Xem các sản phẩm thiết bị phòng mổ của Sendora tại đây: https://sendora.vn/thiet-bi-phong-mo

Về chúng tôi:

Sendora là đơn vị cung cấp các thiết bị phòng mổ như: giường phẫu thuật, đèn phẫu thuật cam kết uy tín và chất lượng một mức giá cực kì hợp lí đảm bảo đem đến cho bạn  một sản phẩm xứng đáng với đồng tiền.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MUA HÀNG TẠI:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu